หน้าแรก   ติดต่อเรา  

.

                             

         

             ดู เมนูหลัก
 
 

            ดู สถานที่ท่องเที่ยวหัวหิน
 
 

             ดู สภาพอากาศหัวหิน

 

 
  ดูหัวหินดอทคอม  ศูนย์รวมข้อมูล-ค้นหา-สถานที่-บริการ-ร้านอาหาร-ห้องพัก-สถานที่ท่องเที่ยวในหัวหิน และพื้นที่ใกล้เคียง

    

ไร่องุ่น หัวหินฮิลล์ วินยาร์ด

   

     


 ใครเลยจะคิดว่า มีไร่องุ่นซ่อนตัวอย่างเงียบๆอยู่ที่นี่ ยิ่งหากได้ท่องแปลงองุ่น ท่ามกลางหุบเขาบนหลังช้าง ต้องถือว่าเป็นประสบการณ์หอมหวานที่น่าจดจำไปอีกนานการได้เที่ยวชมไร่องุ่น ไกลสุดลูกหูลูกตา ท่ามกลางขุนเขาน้อยใหญ่ ช่างให้ความรู้สึกแปลกออกไป เมื่อรู้ว่าผืนดินแปลงองุ่นนี้ ตั้งอยู่ที่อำเภอหัวหินจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ หัวหินฮิลล์วินยาร์ดไร่องุ่นแปลงสวย ท่ามกลางหุบเขานี้ จึงเป็นที่ๆใครต่อใครก็อยากแวะมาอีก อย่างการเที่ยวชมไร่องุ่นของที่นี่ ก็ไม่เหมือนใคร คือการได้นั่งบนหลังช้าง ท่องไปตามไร่องุ่น สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์กว้างไกล ผสมผสานกับเสียงอันเงียบเบาของฝีเท้าช้าง เงียบพอที่จะได้ยินสายลมแผ่วๆพัดผ่าน เถาองุ่นสีเขียวที่กำลังออกผลรอวันเติบโต ถึงแม้ที่นี่จะไม่ติดกับชายฝั่งทะเล แต่ก็มีลมทะเล พัดผ่านเข้ามาในไร่ อย่างไม่ขาดสายทำให้บรรยากาศนั้น ไม่ต่างอะไรกับการได้เที่ยวชม วินยาร์ดในแถบชายฝั่งเมดิเตอร์เรเนียน หากโชคดี มาในช่วงฤดูเก็บเกี่ยวผลองุ่น ก็ไม่ใช่เรื่องยากที่จะลองทำตัวเป็นชาวไร่ ถือกรรไกรตัดผลองุ่นใส่ตะกร้า ถ้าอยากได้ความรู้เรื่องไวน์เพิ่มเติม ก็สามารถเข้าเยี่ยมชมดูขั้นตอนการผลิตได้ มาถึงถิ่นไวน์ดีแล้ว อย่าพลาดที่จะนั่งรับประทานอาหาร พร้อมจิบไวน์รสชาติหอมนุ่ม กับอาหารอร่อยๆที่ร้านอาหารเดอะศาลา บริการอาหารสไตล์ตะวันตก เช่นสเต็กพอร์คช็อป รวมทั้งไวน์บาร์ให้จิบกัน แบบไม่ต้องกลัวหมด

ฮิลล์วินยาร์ด เปิดบริการวันอังคาร-วันอาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ตั้งแต่เวลา11.00-18.00 น.


Doo Hua Hin .Com

   

 

 

วัดห้วยมงคล I วัดถ้ำเขาเต่า I วัดตาลเจ็ดยอด I เขาตะเกียบ I พระราชนิเวศน์มฤคทายวัน I  พลับพลาสถานีรถไฟหัวหิน I หาดสวนสนประดิพัทธ์ I หาดเขากะโหลก I
 
จุดชมวิวหัวหิน I วนอุทยานสามร้อยยอด I น้ำตกป่าละอู I บ้านศิลปินหัวหิน I ไร่องุ่นหัวหินฮิลล์วินยาร์ด  I  ชายหาดหัวหิน I  สะพานปลาหัวหิน I วนอุทยานปราณบุรี I 
หาดปากน้ำปราณบุรี   I ตลาดโต้รุ่งหัวหิน I หัวหินมาร์เก็ตวิลเล็จตลาดคลาสสิคเพลินวานโรงแรมและรีสอร์ทในประเทศไทย
 
กว่า 2500 โรงแรม รีสอร์ททั่วประเทศให้คุณเลือกในราคาลดพิเศษสูงสุด 75%
ให้บริการโดย www.doohuahin.com ร่วมกับ www.ido24.com

 

More Than 2,500 Hotels & Resorts Across Thailand with up to 75% Discount.
http://www.doohuahincom/ partnered with www.ido24.com