หน้าแรก   ติดต่อเรา  

.

                             

         

             ดู เมนูหลัก
 
 

            ดู สถานที่ท่องเที่ยวหัวหิน
 
 

             ดู สภาพอากาศหัวหิน

 

 
  ดูหัวหินดอทคอม  ศูนย์รวมข้อมูล-ค้นหา-สถานที่-บริการ-ร้านอาหาร-ห้องพัก-สถานที่ท่องเที่ยวในหัวหิน และพื้นที่ใกล้เคียง

    

ตลาดโต้รุ่งหัวหิน

   

     


ตลาดโต้รุ่งหัวหิน

อยู่บริเวณถนนเดชานุชิต ตัดกับถนนเพชรเกษมหลายคนคงจะรู้จัก และคุ้นเคยเป็นอย่างดี เพราะไม่ว่าใครที่เคยมาหัวหิน ก็คงจะพลาดไม่ได้ที่จะต้องมาเดิน จับจ่ายซื้อของ หรือหาอาหารอร่อยๆ จากที่นี่รับประทานกัน

ชิมกันไม่หวาดไม่ไหว ช้อปกระจาย

ตลาดโต้รุ่งหัวหิน มีของล่อใจมากมายทั้งของกินของใช้ ของที่ระลึก แม้จะเป็นตลาด แผงลอยแต่ทุกๆ ร้านในตลาดแห่งนี้ก็ขึ้นชื่อลือชานักในเรื่องความอร่อยล้ำของรสชาติ ที่นี่มีอาหารง่ายๆ อร่อยๆมากมายหลายเจ้าให้เดินซื้อเลือกชิมกันเกือบตลอดทาง ไม่ว่าจะ เป็น ผัดไทย หอยทอด ข้าวขาหมู-มันไก่ กระเพราะปลา ก๋วยเตี๋ยว อาหารตามสั่ง ซีฟู๊ด ของทานเล่นก็มีมากมาย โรตี ปลาหมึกย่าง ลูกชิ้น หมูสะเต๊ะ และอีกสารพัดของหวาน เต้าทึง ไอศกรีมกะทิ ขนมแบบไทยๆ ผลไม้ … มากมายละลานตาไปหมด แม้แต่อาหารทะเลสดๆ ก็มีให้เลือกมากมายหลายร้าน ชิมกันไม่หวาดไม่ไหว และยังมีเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า เทป ซีดี หนังสือ ของฝากน่ารักๆ ให้ได้เลือกซื้อเลือกชม

ดูแล้วก็ไม่น่าจะต่างจากตลาดโต้รุ่งของที่อื่นสักเท่าไหร่ แต่ที่ไม่เหมือนกับที่อื่นๆ จริงๆ แล้วก็คือ ที่ตลาดโต้รุ่งของที่นี่ผู้บริโภคส่วนมากจะเป็นนักท่องเที่ยวทั้งไทยและฝรั่งซะ มากกว่าคนในท้องที่ที่จะมาเดิน จนกลายเป็นเหมือนถนนคนเดิน สถานที่ท่องเที่ยวใน ช่วงหัวค่ำ-ค่ำคืน เป็นสีสันของเมืองหัวหินไปแล้ว

อาจจะเป็นเพราะบรรยากาศ รอยยิ้ม อัธยาศัยไมตรี ฝีมือ รสชาติ ที่หลากหลาย เป็นจุดเด่นที่ทำให้ตลาดโต้รุ่งหัวหินเป็นที่ที่ ใครต่อใครก็ต่างพากันมา จะเปิดขายประมาณ 6 โมงเย็น เรื่อยไปจนกว่าตลาดจะวายก็ ประมาณเที่ยงคืนในทุกๆ วัน แต่ถ้าให้มีร้านเปิดเต็มครบทุกร้านก็ต้องมา วันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์

ตลาดโต้รุ่งหัวหิน ตั้งอยู่บนถนนเดชานุชิต (ซอยหัวหิน 72) ตัดตั้งฉากกับถนนเพชรเกษม ซึ่งเป็นถนนเมนหลักของหัวหิน ดังนั้นจะมองหาตลาดโต้รุ่งหัวหิน ได้ไม่ยากเย็นนัก

 


Doo Hua Hin .Com

 

 

   

 

 

วัดห้วยมงคล I วัดถ้ำเขาเต่า I วัดตาลเจ็ดยอด I เขาตะเกียบ I พระราชนิเวศน์มฤคทายวัน I  พลับพลาสถานีรถไฟหัวหิน I หาดสวนสนประดิพัทธ์ I หาดเขากะโหลก I
 
จุดชมวิวหัวหิน I วนอุทยานสามร้อยยอด I น้ำตกป่าละอู I บ้านศิลปินหัวหิน I ไร่องุ่นหัวหินฮิลล์วินยาร์ด  I  ชายหาดหัวหิน I  สะพานปลาหัวหิน I วนอุทยานปราณบุรี I 
หาดปากน้ำปราณบุรี   I ตลาดโต้รุ่งหัวหิน I หัวหินมาร์เก็ตวิลเล็จตลาดคลาสสิคเพลินวานโรงแรมและรีสอร์ทในประเทศไทย
 
กว่า 2500 โรงแรม รีสอร์ททั่วประเทศให้คุณเลือกในราคาลดพิเศษสูงสุด 75%
ให้บริการโดย www.doohuahin.com ร่วมกับ www.ido24.com

 

More Than 2,500 Hotels & Resorts Across Thailand with up to 75% Discount.
http://www.doohuahincom/ partnered with www.ido24.com